Bạn đang ở đây

Khai mạc Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm Quế Văn Yên năm 2018

 

                                                                                                

http://www.baoyenbai.com.vn/Includes/NewsImg/9_2018/167411_30-9-que1.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Sở Công thương, huyện Văn Yên cắt băng khai mạc hội chợ.

Hội chợ giới thiệu, quảng bá sản phẩm Quế Văn Yên năm 2018 được tổ chức với quy mô trên 200 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, triển lãm. 

Nổi bật là 30 gian hàng triển lãm, quảng bá giới thiệu sản phẩm quế - một sản phẩm thế mạnh đã và đang giúp nhân dân Văn Yên làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương mình.

Hội chợ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các doanh nghiệp trong tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Yên có dịp mở rộng giao lưu kinh tế với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hợp tác đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh.

 

http://baoyenbai.com.vn/Includes/NewsDetail/9_2018/dt_3092018937_30-9-que2.jpg

Các đại biểu thăm quan gian hàng trưng bày sản phẩm quế  Văn Yên

Đây cũng là một trong những nội dung được Sở Công thương và huyện Văn Yên phối hợp thực hiện để quảng bá cho các sản phẩm quế, quảng bá giới thiệu thế mạnh của Văn Yên. 

Qua đó thực hiện kết nối cung cầu, phát triển giao thương tiêu thụ sản phẩm quế nói riêng và các sản phẩm hàng hóa do Việt Nam sản xuất nói chung đồng thời thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hội chợ diễn ra từ ngày 29/9 đến hết ngày 7/10/2018.

Nguồn: TTKC&XTTM

Tin liên quan