Bạn đang ở đây

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI YÊN BÁI

Ngày 24/01/2015, Trung tâm Xúc tiến thương mại Yên Bái đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm XTTM khóa I, nhiệm kỳ 2015-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm XTTM khóa I, nhiệm kỳ 2015-2019 có Ông Lê Đình Nhiên - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Yên Bái; Ông Nguyễn Đình Chiến- Phó giám đốc Sở Công Thương; Ông Đoàn Lê Khoa- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm XTTM và đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành Công Thương cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn trong Trung tâm Xúc tiến Thương mại.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, kể từ ngày thành lập đến nay, Công đoàn Việt Nam luôn trung thành với lợi ích của giai cấp công nhân và dân tộc, đã tổ chức, vận động công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) đi đầu trong sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Tiếp thu và lĩnh hội truyền thống tốt đẹp đó, Trung tâm Xúc tiến thương mại được Công Đoàn Ngành Công Thương đồng ý, hướng dẫn và cho phép tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm XTTM khóa I, nhiệm kỳ 2015-2019.

 

Trong thời gian tới BCH Công đoàn cơ sở Trung tâm XTTM sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm để thực hiện tốt chủ trương, chế độ, chính sách nhân sự của Chi bộ Đảng và lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại. Song song với việc chăm lo đến các hoạt động Thông tin, Thương mại điện tử và Xúc tiến thương mại, Trung tâm luôn chú trọng quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của công nhân viên chức lao động, tìm cách cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, đời sống và phúc lợi của công nhân viên chức lao động.

Danh sách Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Xúc tiến thương mại Yên Bái khóa I, nhiệm kỳ 2015-2019.

1. Ông: Phạm Ngọc Đông: Chủ tịch Công đoàn

2. Bà: Hoàng Thu Hà: Phó chủ tịch Công đoàn.

3. Bà: Nguyễn Thị Hải Yến: Ủy viên Ban chấp hành.

Kết thúc Đại hội, Ông Phạm Ngọc Đông đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm XTTM Yên Bái khóa I, nhiệm kỳ 2015-2019 lên cảm ơn, tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Công Thương trực Đảng ủy và Công đoàn ngành./.

Nguồn: TT. XTTM