Bạn đang ở đây

Mondelez Kinh Đô giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm phục vụ Tết Quý Mão 2023

05/12/2022 07:45:14

Cụ thể Mondelez Kinh Đô đã đáp ứng nhu cầu mua sắm đón năm mới Tết Quý Mão 2023 bằng việc tung 38 bộ sản phẩm Tết đặc biệt của các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng cùng các thương hiệu địa phương đã gắn bó với bao thế hệ người Việt Nam như Cosy, AFC, Oreo, Solite, LU, Cadbury, Slide….

Mondelez Kinh Đô giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm phục vụ Tết Quý Mão 2023
Các dòng sản phẩm Tết của Mondelez Kinh Đô đã sẵn sàng tại tất cả các kênh phân phối trên cả nước phục vụ người tiêu dùng

Mondelez Kinh Đô cho biết các thương hiệu được yêu thích hàng đầu trên thế giới như bánh quy LU - Món quà hoàn mỹ từ 1846, sô cô la Cadbury, kẹo Halls cũng đã sẵn sàng đưa ra quầy kệ toàn quốc những sản phẩm riêng dành cho mùa Tết với chất lượng cao cấp, bao bì ấn tượng và hương vị đặc trưng. Đặc biệt, nhãn hàng bánh quy hàng đầu thế giới Oreo giới thiệu sản phẩm bánh Oreo Socola Pie nhân dẻo marshmallow hương dâu tuyệt hảo cho mùa tết và áp dụng chương trình "Mở vận cùng Oreo” để gởi đến người tiêu dùng những lời chúc tốt đẹp trong năm mới và cơ hội trúng thưởng các phần quà may mắn.

Để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đón Tết Quý Mão 2023, Mondelez Kinh Đô đã đưa sản phẩm Tết có mặt ở tất cả kênh phân phối truyền thống với các hoạt động trang trí bắt mắt trong cửa hàng cũng như trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Bách Hóa Xanh Online, Big C online. Hiện có gần 200.000 điểm bán hàng khắp mọi miền đất nước sẵn sàng phục vụ mùa Tết 2023. Ngoài ra, Mondelez Kinh Đô cũng là một trong những doanh nghiệp bánh kẹo có sản phẩm hiện diện rộng rãi và đa dạng nhất trên các kênh thương mại điện tử.

Nguồn: Báo Công Thương

Tin liên quan