Bạn đang ở đây

Karofi trình làng máy lọc nước ra lệnh bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam

28/07/2022 09:57:30

Đây là chiếc máy lọc nước điều tiên tại Việt Nam có thể “nghe hiểu” được tiếng người và hồi đáp mọi hiệu lệnh ngay lập tức. Ghi dấu ấn công nghệ không chỉ trong ngành lọc nước mà còn trong lĩnh vực thiết bị gia dụng thông minh.

Máy lọc nước N91 là sản phẩm đầu tay của Karofi được trang bị công nghệ VoiceCall
Máy lọc nước N91 là sản phẩm đầu tay của Karofi được trang bị công nghệ VoiceCall

Máy lọc nước N91 là sản phẩm đầu tay của Karofi được trang bị công nghệ VoiceCall. Với công nghệ ngày, người dùng không cần vặn vòi hay ấn/chạm nút để lấy nước, chỉ cần ra hiệu lệnh bằng giọng nói "Hi Karofi", trợ lý ảo Karofi sẽ xuất hiện và giải quyết tất cả các nhu cầu về nước, điều khiển tạm dừng, bật tắt máy vô cùng tiện lợi.

Karofi ra mắt máy lọc nước thông minh có khả năng điều khiển bằng giọng nói

Máy lọc nước N91 là sản phẩm đầu tay của Karofi được trang bị công nghệ VoiceCall

Nhà sản xuất cũng đã tích hợp thêm tính năng cảm biến vật cản, nhận diện người thật có chiều cao từ 1m trở lên, rất an toàn với trẻ nhỏ.

Máy lọc nước thông minh N91 người dùng hoàn toàn rảnh tay và tận hưởng sự tiện lợi với 5 mức nhiệt độ: Nước sôi (99 độ), nước nóng (75 độ), nước pha sữa (45 độ), ước lạnh sâu, nước tinh khiết.

Không chỉ nhận diện giọng nói, màn hình điều khiển trung tâm còn hiển thị trực quan đầy đủ thông tin chi tiết chỉ số liên quan, giúp người dùng có thể theo dõi và hoàn toàn kiểm soát được chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng như độ tinh khiết của nước; tuổi thọ của từng lõi lọc và cảnh báo thời gian thay lõi; hiển thị rõ nhiệt độ, thể tích của lượng nước khi vặn vòi; cảnh báo lỗi. Hơn nữa, còn có thể linh hoạt thao tác bằng phím cảm ứng tích hợp trên màn hình một cách tiện lợi nếu không muốn sử dụng VoiceCall.

Nằm trong hệ sinh thái thông minh - internet vạn vật, máy lọc nước Karofi N91 cũng được tích hợp thêm công nghệ thông minh AIoTec – giám sát chất lượng nước từ xa thông qua điện thoại. Thông qua wifi, máy lọc nước được kết nối với điện thoại thông minh. Trên điện thoại, chỉ cần tải ứng dụng Karofi 365, người dùng có thể theo dõi được toàn bộ tình trạng của máy lọc nước cho dù bận rộn hoặc không thường xuyên ở nhà.

Sản phẩm cũng được tích hợp thêm công nghệ cảm biến chống tràn thế hệ mới, ngăn ngừa tràn nước ra sàn nhà khi gia chủ quên tắt nước.

Người dùng Karofi N91 hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước khi sản phẩm được trang bị hệ thống 10 lõi lọc công nghệ Smax mạnh mẽ. Với công nghệ này máy lọc nước hoạt động với hiệu suất gấp đôi và tuổi thọ lõi lọc cũng được nhân đôi. Đặc biệt nổi bật với màng lọc RO Mỹ - trái tim của máy lọc nước cho phép loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại trong nước, đem đến nguồn nước tinh khiết chuẩn đóng chai, uống trực tiếp từ vòi mà không cần đun nấu.

Một bước cải tiến đột phá mà Karofi tiếp tục đi tiên phong trong ngành lọc nước là ứng dụng cụm lõi lọc Smax hiệu suất cao. Được thiết kế đúc nguyên khối ngăn ngừa tối đa rò rỉ và chống tái nhiễm khẩu thì nước sau khi lọc vừa đảm bảo độ an toàn tinh khiết mà còn ngon ngọt hơn, được bổ sung đủ đầy khoáng chất, tăng cường điện giải có lợi, đặc biệt là gấp đôi lượng Hydrogen giúp cải thiện hệ tiêu hoá, hỗ trợ chống lão hoá.

Với sự đột phá từ gam màu xanh mint thời thượng kết hợp cùng mặt kính cường lực tràn viền sang trọng, Karofi N91 còn giúp chủ nhân có thể sử dụng sản phẩm tạo thành điểm nhấn thú vị trong mọi không gian nhà hiện đại.

Nguồn: Báo Công thương

Tin liên quan