Bạn đang ở đây

Sở Công Thương Vĩnh Long làm việc tại Sở Công Thương Yên Bái

Chiều ngày 16/10/2020, đoàn công tác Sở Công Thương Vĩnh Long do đồng chí Phạm Tứ Phương - Giám đốc Sở Công Thương làm trưởng đoàn đến làm việc với Sở Công Thương tỉnh Yên Bái.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Vinh Quang, Tỉnh uỷ viên-Giám đốc Sở Công Thương Yên Bái, lãnh đạo sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn và lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại.

Buổi làm việc của Sở Công Thương hai tỉnh

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về các lĩnh vực như: Quản lý xăng dầu, điện, chợ, quản lý khu, cụm công nghiệp, lĩnh vực kỹ thuật an toàn và môi trường và lĩnh vực khuyến công và xúc tiến thương mại,...

Chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, một trong những lĩnh vực được hai bên đặc biệt quan tâm. Trong những năm qua, Sở Công Thương Yên Bái đã tổ chức nhiều chương trình xúc tiến thương mại thiết thực, có trọng điểm, như: Tổ chức các hội nghị kết nối cung cầu; tham gia và tổ chức nhiều hội chợ trong nước và quốc tế. Xây dựng định hướng xuất khẩu, tổ chức các đoàn khảo sát thị trường tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trụng Quốc,…

Bên cạnh đó, Sở Công Thương Yên Bái cũng đẩy mạnh phối hợp với các siêu thị Big C Thăng Long, Hapro tổ chức Tuần lễ hàng nông sản tại Hà Nội, đây là kênh xúc tiến thương mại có hiệu quả thiết thực nhằm quảng bá đặc sản của tỉnh đến người tiêu dùng Thủ đô.

Cũng thông qua buổi làm việc này Sở Công Thương Vĩnh Long cũng giới thiệu một số doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Long có nhu cầu kết nối , tìm kiếm nhà phân phối trên địa bàn tỉnh Yên Bái (Có danh sách kèm theo)./.

Nguồn: TTKC&XTTM

Tài liệu nhúng: 

Tin liên quan