Bạn đang ở đây

Lexus Challenge 2019: Giải golf đẳng cấp cho golfer chuyên nghiệp

Năm 2017 và 2018 đánh dấu thành công trong công tác tổ chức giải golf chuyên nghiệp của VPGA Tour. Bước sang năm thứ 3, cùng với sự đồng hành của Lexus, VPGA Tour tiếp tục mở rộng số lượng giải đấu cho cộng đồng golfer Việt Nam. Lexus Challenge 2019 hứa hẹn sẽ là một sân chơi quy mô, đẳng cấp cho golfer chuyên nghiệp tại Việt Nam tranh tài, khẳng định bản lĩnh. Giải đấu đồng thời tăng cơ hội cọ xát cho các golfer, từ đó có thêm hành trang tham dự những giải đấu lớn hơn cấp khu vực và trên thế giới.

lexus challenge 2019 gia i golf da ng ca p cho golfer chuyen nghie p
Ban tổ chức thông tin về giải Lexus Challenge 2019

Được tổ chức tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế - một trong 10 sân golf hàng đầu Việt Nam, Giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 với 04 vòng thi đấu chính thức. Đây sẽ là giải golf chuyên nghiệp của Việt Nam có mức tổng giá trị tiền thưởng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại – 1,5 tỷ đồng. Giải đấu sẽ được tổ chức dành cho các golfer chuyên nghiệp người Việt và người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam cũng như các golfer nghiệp dư Việt Nam có điểm chấp Index chính thức từ 7.0 trở xuống. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh thể thao lớn, đồng thời cũng sẽ có bảng điểm cập nhật theo thời gian thực (livescore). Đặc biệt, để bảo vệ môi trường, trong giải đấu ban tổ chức không sử dụng nhựa dùng một lần. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ có trên 100 golf thủ đăng ký tham dự và đưa giải đấu trở thành hoạt động thường niên.

Với những giá trị đóng góp tích cực mà Lexus mang đến giải đấu, Lexus Challenge 2019 được kì vọng sẽ đem tới những trải nghiệm đáng nhớ, màn so tài hấp dẫn không chỉ cho golfer Việt Nam tham dự mà còn người xem, đam mê bộ môn golf đồng hành cùng Lexus Challenge 2019.

Sự táo báo vượt qua mọi thách thức phá vỡ những giới hạn của bản thân các golf thủ, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết hay sự chuẩn xác đến tuyệt đối của môn thể thao này cũng chính là giá trị mà Lexus luôn hướng tới. Bên cạnh đó, việc Lexus quyết định đồng hành cùng VPGA Tour - giải đấu uy tín, hàng đầu trong hệ thống golf chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng thể hiện khát khao chinh phục đỉnh cao mới, đóng góp vào sự phát triển golf chuyên nghiệp nói riêng cũng như nền thể thao nước nhà nói chung.

Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Lexus Việt Nam đã có 2 đại lý chính hãng bao gồm Lexus Thăng Long (Hà Nội) và Lexus Trung tâm Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh). Với sản phẩm và dịch vụ sang trọng đẳng cấp cùng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng, Lexus đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gần 6.000 khách hàng tại Việt Nam; 7 tháng đầu năm 2019 đã bán ra hơn 1.000 xe.

Nguồn: Báo Công thương

Tin liên quan