Bạn đang ở đây

NPK Cà Mau: Chất lượng đi đầu, giá trị bền lâu

29/07/2021 13:51:39

Suốt quãng đường 10 năm liên tục cải tiến và phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã luôn nỗ lực để đồng hành, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng hiệu quả cho bà con gặt hái những vụ mùa vàng thịnh vượng. Trong bối cảnh thị trường phân bón đang diễn ra tình trạng hàng giả, hàng nhái rất phức tạp, sự ra đời của NPK Cà Mau được đánh giá là động thái tích cực, giúp đa dạng hoá nguồn cung phân bón chất lượng cao, đồng hành cùng bà con canh tác.

Sản phẩm tâm huyết với nhiều lợi ích vượt trội cho bà con nông dân

Trong canh tác, dân gian xưa nay đã đúc rút kinh nghiệm “Nhất nước, Nhì phân, Tam cần, Tứ giống”. Đây là 4 tiêu chí hàng đầu quyết định nên kết quả cuối cùng của 1 mùa vụ. Câu nói này tới thời điểm hiện nay vẫn còn nguyên giá trị. Thực tế cho thấy, để đạt được hiệu quả cao nhất, ngoài việc chú ý nguồn nước tưới tiêu, cần cù chịu khó chăm bón, cũng như lựa chọn giống tốt, thì việc tìm và sử dụng loại phân bón thích hợp cũng quyết định rất lớn tới năng suất – chất lượng cây trồng.

Xuất phát từ mong muốn cung cấp giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, Phân Bón Cà Mau đã kiên trì suốt 1 thập kỷ nhằm hoàn thiện bộ giải pháp chất lượng gồm các dòng sản phẩm tiên tiến truyền thống như đạm Cà Mau, như N46.Plus, Urea Bio, N.Humate+TE,… và nay chính thức ra mắt NPK Cà Mau. Đây là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với rất nhiều các lợi ích vượt trội, giúp không chỉ nâng cao năng suất, mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất cho bà con, giúp vụ mùa vơi bớt những lo toan, vất vả.

NPK Cà Mau Gold 16-16-8+TE và NPK Cà Mau 16-16-8+TE là hai dòng công thức phân bón đầu tiên được lựa chọn để ra mắt phục vụ bà con trong cao điểm vụ Hè Thu. Được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, NPK Cà Mau 16-16-8+TE và NPK Cà Mau Gold 16-16-8+TE hứa hẹn đem tới nhiều lợi ích cho các loại cây trồng, mang lại kết quả phấn khởi cho bà con nông dân.

Cụ thể, thành phần Đạm (16%), Lân hữu hiệu (16%), Kali hữu hiệu (8%) cùng các chất trung vi lượng quan trọng là Kẽm và Bo (tổng hàm lượng hơn 1.500ppm), cung cấp cho cây trồng chất dinh dưỡng đồng đều và cân đối, giúp cây phát triển toàn diện, gia tăng tỉ lệ đậu trái, tăng sức đề kháng, chống chịu sâu bệnh và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đặc biệt, bên cạnh công thức 16-16-8 quen thuộc, NPK Cà Mau còn có chuỗi sản phẩm đa dạng tỉ lệ, phù hợp tuỳ theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng như NPK Cà Mau 16-16-10, NPK Cà Mau 17-7-17, NPK Cà Mau 18-16-8 và NPK Cà Mau 16-16-12… Trong thời gian sắp tới, NPK Cà Mau sẽ tiếp tục ra mắt thêm các sản phẩm với nhiều công thức mới, để bà con phong phú thêm lựa chọn, cùng gặt hái những vụ mùa trúng lớn.

1. Cặp đôi Kẽm - Bo còn có vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein, giúp gia tăng chất lượng nông sản cuối cùng..jpg
Cặp đôi Kẽm - Bo còn có vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein, giúp gia tăng chất lượng nông sản cuối cùng

Khác với các loại phân bón NPK 3 màu trên thị trường, sản phẩm NPK Cà Mau được sản xuất trên công nghệ công nghệ hiện đại. Tất cả các chất dinh dưỡng (N, P, K và các chất trung, vi lượng) trong quá trình sản xuất được hóa lỏng - trộn đều - cô đặc, tạo thành viên phân bón đồng nhất, chứa đủ chất dinh dưỡng. Nhờ đó, hàm lượng NPK trong của các hạt phân bón đều bằng nhau, đồng đều, đảm bảo không xảy ra tình trạng phân lớp trong bao phân. Vì là phân bón 1 hạt - 1 màu, nên rất dễ bón, cây hút được đồng đều chất dinh dưỡng, không bị mất cân đối như bón loại phân đơn 3 màu.

Ngoài chất lượng bền vững, sự chỉn chu ngay bao bì đã khẳng định vai trò người bạn đồng hành của nhà nông của NPK Cà Mau. Dòng công thức 16-16-8 với hình ảnh con đường thể hiện tầm nhìn dài hạn cùng bà con nông dân trên mọi ruộng đồng, mọi loại cây trồng. Sự cam kết về chất lượng đi đầu mang lại giá trị bền lâu chính là tiêu chí cốt lõi trong sứ mệnh của NPK Cà Mau: Đồng hành để cùng lan toả những giá trị tốt đẹp, góp phần nâng tầm nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và gia tăng chất lượng nông sản nói riêng.

NPK Cà Mau: Chất lượng đi đầu, giá trị bền lâu

Bao bì sản phẩm NPK Cà Mau 16-16-8+TE, NPK Cà Mau Gold 16-16-8+TE

Nguồn: Báo Công thương

NPK Cà Mau – sản phẩm của sự đồng hành bền vững

Có thể nói, NPK Cà Mau là sản phẩm phân bón chất lượng cao hàng đầu hiện nay nhờ áp dụng công nghệ ure hóa lỏng với các dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay của nhà thầu ESPINDESA - Tây Ban Nha và những thiết bị chính của các nước EU/G7. Từ đó, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao được phối trộn đồng đều trong các hạt phân bón, giúp tăng khả năng hấp thụ của cây, phù hợp với nhiều loại cây trồng. Các sản phẩm NPK Cà Mau khi đưa ra thị trường luôn đạt chất lượng ổn định, giúp cây trồng gia tăng năng suất, phát triển xanh bền, nâng cao giá trị kinh tế của nông sản. Hơn nữa, theo các thông số vận hành, phân bón NPK Cà Mau không những giúp hạn chế thất thoát để tiết kiệm lượng phân bón, mà còn giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đây đều là những ưu điểm vượt trội giúp NPK Cà Mau trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà nông.

Sự ra đời của NPK Cà Mau đã góp phần hoàn thiện bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng mà Phân Bón Cà Mau luôn hướng tới. Với nhiều lợi ích vượt trội, sản phẩm NPK Cà Mau chắc chắn sẽ trở thành “lựa chọn hàng đầu” của bà con nông dân mỗi mùa vụ, đem tới những “mùa vàng” thịnh vượng, san sẻ bớt cùng bà con những lo toan vất vả của nghề nông.

Trong mọi mặt, NPK Cà Mau đã và đang khẳng định tinh thần chất lượng đi đầu mang lại giá trị bền lâu, thúc đẩy triển vọng cho thị trường phân bón thêm an toàn và chất lượng. Bên cạnh hệ sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Phân bón Cà Mau, sự ra đời của NPK Cà Mau đã đặt dấu mốc rất lớn trong con đường hoàn thành sứ mệnh của Phân Bón Cà Mau, giúp đưa bộ giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng tới bà con, là mảnh ghép giá trị giúp góp phần nâng tầm nông sản việt nói chung và thúc đẩy hoạt động sản xuất canh tác nói riêng.

Tin liên quan