Bạn đang ở đây

Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Văn Chấn năm 2020

Tối ngày 28/10/2020, tại xã Chấn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tỉnh Yên Bái phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Văn Chấn khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Văn Chấn năm 2020.

Lãnh đạo Trung tâm Khyến công và XTTM, huyện Văn Chấn tham quan gian hàng

 

Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi năm trong Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020. Với quy mô hơn 30 gian hàng của 20 doanh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài tỉnh. Các gian hàng bày bán nhiều mặt hàng như: thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo, đồ thủ công gỗ mỹ nghệ… và một số phẩm đặc trưng của các tỉnh phía Bắc.

Phiên chợ được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt trưng bày, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm thị trường và khảo sát tâm lý tiêu dùng của người dân khu vực miền núi; đồng thời tạo cơ hội để người tiêu dùng tìm hiểu, mua sắm hàng Việt, so sánh chất lượng với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Văn Chấn diễn ra từ ngày 28/10/2020 đến hết ngày 31/10/2020.

 

Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức phiên chợ đã trao 10 xuất quà cho 10 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Chấn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Nguồn: TTKC&XTTM

Tin liên quan