Bạn đang ở đây

Điện Quang trao an toàn đến người tiêu dùng

Ngày 15/10/2020, Công ty Cổ phần bóng đèn Điện Quang tổ chức chương trình tư vấn an toàn điện, trao an toàn đến người tiêu dùng với tiêu chí “Ở đâu có Điện Quang, Ở đó An toàn”.

Việc trang bị những kiến thức cần thiết và tuân thủ đầy đủ các biện pháp về an toàn, giúp tránh được những nguy hiểm cho bản thân và gia đình. Vì thế, trong chương trình, người tiêu dùng được các chuyên gia trong ngành điện tư vấn chi tiết cách lựa chọn, thi công và sử dụng các thiết bị điện an toàn. Bên cạnh đó, Điện Quang thực nghiệm cho người tiêu dùng quan sát, hiểu, kiểm tra và phân biệt các sản phẩm an toàn; hướng dẫn cách đánh giá, tiêu chí lựa chọn trước khi mua các sản phẩm điện an toàn bảo vệ gia đình.

Tư vấn an toàn cho khách hàng sử dụng sản phẩm

Trong sự kiện, người tiêu dùng còn may mắn khi nhận được các gói: An toàn may mắn, an toàn như ý, an toàn lộc phát, an toàn thịnh vượng trong chương trình “Mua An toàn, Nhận ngay An toàn”. Hàng ngàn sản phẩm, quà tặng an toàn được trao đến người tiêu dùng để đảm bảo người người, nhà nhà an toàn, cho cuộc sống xanh hơn.

Đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang lại sự tiện nghi, an toàn, thẩm mỹ, Điện Quang cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các nhóm sản phẩm chiếu sáng (Điện Quang Lighting), sản phẩm gia dụng (Điện Quang Home), Thiết bị điện (Điện Quang Electric), Sản phẩm thông minh (Điện Quang Smart) của Điện Quang đều đáp ứng ba tiêu chí an toàn, bao gồm:

An toàn phòng chống cháy nổ, sản phẩm của Điện Quang sử dụng nhựa chống cháy, nhựa chịu nhiệt theo tiêu chuẩn, cộng thêm chức năng tự động ngắt, chống quá tải, các sản phẩm thông minh giúp quản lý cuộc sống, kiểm soát hoạt động của các thiết bị điện trong gia đình. Ngoài ra, ổ cắm Điện Quang có bảo hiểm phòng chống cháy nổ lên đến 20 tỷ.

An toàn sức khỏe: Đèn Điện Quang với ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, không chói mắt, ít suy giảm quang thông, không đổi màu ánh sáng sau thời gian sử dụng, bảo vệ thị lực. Các sản phẩm gia dụng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, xả nhanh dòng điện, chống giật. Các sản phẩm Điện Quang Smart mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

An toàn môi trường: Công ty đã ngưng toàn bộ dây chuyền sản xuất đèn huỳnh quang giúp bảo vệ môi trường. Các sản phẩm đèn led không chứa thủy ngân, thân thiện với môi trường, đảm bảo tiết kiệm điện năng và là thương hiệu chiếu sáng duy nhất tại Việt Nam đạt Nhãn Xanh Việt Nam.

Nguồn: Báo Công thương

Tin liên quan