Bạn đang ở đây

Mời doanh nghiệp tham gia Chương trình Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại năm 2020

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2020 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 2337/QĐ-BCT ngày 31/8/2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt bổ sung đợt 2 Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020. Trong đó giao cho Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức Chương trình kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

- Hỗ trợ các Doanh nghiệp, Hợp tác xã có năng lực sản xuất kinh doanh, các Doanh nghiệp, đơn vị có năng lực xuất khẩu, Các doanh nghiệp thương hiệu mạnh có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu có mẫu mã đẹp và chất lượng cao, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu như: hàng nông lâm thuỷ sản, hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu, khoáng sản, sản phẩm chế biến từ gỗ rừng trồng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác, tiêu thụ và cung ứng hàng hóa, kết nối giao thương với các siêu thị, doanh nghiệp phân phối tại thị trường trong nước và các doanh nghiệp xuất khẩu tiêu thụ tại thị trường nước ngoài.

2. Quy mô: Tối thiểu 21 nhà cung cấp và 07 doanh nghiệp xuất khẩu.

3. Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh  nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại diễn ra từ 08h00 đến 11h40 ngày 06/11/2020;

- Trưng bày, giới thiệu sản phẩm xuất khẩu: từ ngày 06 – 08/11/2020;

- Địa điểm: Quảng trường Vincom Mega Mall Royal City, 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Ngành hàng tham gia:

- Các doanh nghiệp, hợp tác xã có năng lực sản xuất kinh doanh.

- Các doanh nghiệp thương hiệu mạnh có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, mẫu mã bao bì đẹp và chất lượng cao.

- Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm lâm, nông sản;  khoáng sản, chế biến gỗ rừng trồng; doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đối tác tiêu thụ và cung ứng hàng hoá.

5. Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh.

6. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức Xúc tiến thương mại, các đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng hóa của tỉnh Yên Bái.

7. Chi phí:

- Miễn phí doanh nghiệp tham gia:

7.1 Chương trình Hội nghị Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với các doanh  nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại diễn ra từ 08h00 đến 11h40 ngày 06/11/2020;

7.2 Trưng bày, giới thiệu sản phẩm xuất khẩu từ ngày 06-08/11/2020.

8. Các doanh nghiệp khi tham gia Chương trình có nghĩa vụ sau:

- Trưng bày và bán các sản phẩm của tỉnh Yên Bái đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng được phép lưu thông trên thị trường theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Niêm yết giá bán và bán các sản phẩm, hàng hóa có giá bằng hoặc thấp hơn giá bán của sản phẩm hàng hóa cùng loại trên thị trường tại thời điểm hiện tại (khuyến khích các doanh nghiệp tham gia thực hiện các chương trình khuyến mại khi tham gia Chương trình).

- Tuân thủ nghiêm túc các quy định của Ban tổ chức đề ra.

9. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký:

- Bản đăng ký tham gia Chương trình kết nối giao thương giữa các nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại (theo mẫu đính kèm).

- Đăng ký theo đường link https://bit.ly/3kkHPD2

10. Thời hạn đăng ký tham gia: 

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương Yên Bái.

Địa chỉ: số 107A, đường Hoà Bình, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Điện thoại: 0216 3866 677; Fax: 0216 3866 677.

Người liên hệ: Hoàng Hồng Hà; Điện thoại: 0915320559/0985293468.

Email: haxttm@gmail.com .Trước ngày 01/11/2020.

Nguồn: TTKC&XTTM

Tài liệu nhúng: 

Tin liên quan