Bạn đang ở đây

MUJI sắp khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại Hà Nội

09/07/2021 08:14:46

MUJI - thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng về các sản phẩm gia dụng và đời sống sắp khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Vincom Center Metropolis (Hà Nội) vào ngày 3/7/2021.

Với tổng diện tích hơn 2.000m2, cửa hàng hứa hẹn trở thành điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về các sản phẩm thiết yếu của người tiêu dùng trong thời gian tới.

MUJI sắp khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên tại Hà Nội

Giống như cửa hàng flagship tại TP. Hồ Chí Minh khai trương vào tháng 11/2020, cửa hàng flagship tại Hà Nội cũng cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao theo đúng tôn chỉ “giá rẻ hơn là có lý do”. Mức giá hợp lý của các sản phẩm MUJI theo 3 nguyên tắc cốt lõi, bao gồm: lựa chọn nguyên liệu thô phù hợp nhất, tối ưu hóa quy trình sản xuất và đơn giản hóa bao bì. Đặc biệt, một số mặt hàng của MUJI có mức giá vô cùng phải chăng nhờ nguồn cung đến từ các đối tác địa phương.

Mang đậm tinh thần “một cuộc sống đơn giản, dễ chịu”, cửa hàng flagship của MUJI tại Hà Nội đem đến cho người tiêu dùng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn là một phong cách sống được nhiều người theo đuổi. Hơn 5.000 sản phẩm “không thương hiệu”, được thiết kế đơn giản, tiện lợi từ MUJI giúp người tiêu dùng hòa mình vào thiên nhiên ngay tại ngôi nhà của mình.

Tại cửa hàng flagship, MUJI Vincom Center Metropolis mang đến những dịch vụ đặc biệt như quầy cà phê với những lựa chọn hảo hạng về trà và cà phê, các loại bánh từ bột gạo và bánh kẹo Nhật Bản. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng bày bán nhiều sản phẩm rau củ quả và trái cây tươi ngon, chất lượng, tốt cho sức khỏe để người tiêu dùng có thể yên tâm thưởng thức. Đồng thời người tiêu dùng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ thêu bằng cách chọn lựa mẫu thêu yêu thích từ hơn 300 mẫu thiết kế và chữ cái có sẵn và đặt thêu lên các sản phẩm mua tại MUJI như túi My Bag.

Ông Tetsuya Nagaiwa - Tổng giám đốc MUJI Việt Nam - chia sẻ: “Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang lan rộng trên toàn cầu, MUJI vẫn nỗ lực hết mình để phát triển kinh doanh bền vững và tiếp tục phục vụ người tiêu dùng. Sau cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi vui mừng khi bắt đầu hành trình mới tại Hà Nội, đồng thời mang đến một cuộc sống đơn giản, dễ chịu cho người tiêu dùng Việt Nam và đóng góp cho cộng đồng địa phương.”

Thành lập vào năm 1980, MUJI là công ty bán lẻ Nhật Bản, với danh mục sản phẩm gia dụng và đời sống. MUJI tạo nên sự khác biệt bằng cách tối giản hóa thiết kế sản phẩm, nhấn mạnh vào tái chế, hạn chế tối đa chất thải trong quá trình sản xuất, đóng gói và chính sách không logo, “không thương hiệu”. Đến tháng 2/2021, MUJI đã hiện diện tại 33 quốc gia và vùng lãnh thổ với 1.043 cửa hàng.

Nguồn: Báo Công thương

Tin liên quan