Skip to main content

Kienlongbank liên kết cùng Napas ưu đãi cho khách hàng

Kienlongbank liên kết cùng Napas ưu đãi cho khách hàng

Đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của khách hàng dịp cuối năm và đầu năm mới 2018, Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) đã liên kết với Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ ATM của Kienlongbank khi sử dụng dịch vụ thanh toán vé máy bay trực tuyến trên website Vietnam Airlines.

 


Theo đó, từ ngày 8/12/2017 - 31/1/2018, chủ thẻ Kienlongbank khi mua vé máy bay và thanh toán thành công sẽ có 2 cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn trong chương trình, với tổng giá trị giải thưởng 40 triệu đồng. Cụ thể là hoàn tiền 500.000 đồng vào tài khoản cho 50 khách hàng đầu tiên; Với khách hàng có doanh số thanh toán cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình, sẽ nhận ngay 01 Ipad Pro, trị giá 15 triệu đồng.

Bên cạnh những quà tặng hấp dẫn kể trên, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi, khuyến mại khác như: được tặng 01 cặp vé máy bay khứ hồi miễn phí (áp dụng từ 1/10 – 15/12/2017); nhập mã khuyến mại giảm giá vé lên đến 15% (áp dụng đến hết 31/01/2018).

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa Hoàng Sa Việt Nam, Trường Sa Việt Nam do Kienlongbank phát hành và các chủ thẻ này phải đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến/Internet Banking.

Nguồn: Báo Công thương

 

Các tin khác:

Nội dung đang cập nhật!